Thứ bảy, 20/04/2024 - 04:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

Hội thi "dân ca - dân vũ" và trò chơi dân gian

Trong không khí náo nức chào đón mùa Xuân và hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), hôm nay trường THCS Đông Bo tổ chức Hội thi  "Dân ca - Dân vũ" và Trò chơi dân gian, mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự với Hội thi có anh Lương Văn Luân - Phó bí thư đoàn - Chủ tịch HĐ Đội xã Tràng Xá, cô giáo Nguyễn Thị Chín - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hoan - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 194 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với lòng nhiệt tình và được sư động viên, cổ vũ nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục dân ca, dân vũ hết sức ấn tượng, đặc sắc.

Cùng ngày, BGH nhà trường đã tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi giải Toán, Lý, Tiếng Anh qua mạng cấp trường.

Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn kết hợp với Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 5 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 150 000đ và trao 7 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Nguồn:thcsdongbo.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 2.366