Monday, 26/10/2020 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020 - TRƯỜNG THCS ĐÔNG BO

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020 liên đội trường THCS Đông Bo long trọng tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ ” nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu, báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Thông qua đại hội giúp các bạn thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

     Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Đông Bo duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

     Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

     Dịp này, Liên đội đã trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 80 đội viên, tặng giấy khen cho 29 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020, tặng 8 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để tuyên dương đội viên có thành tích phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 94
Tháng 10 : 414
Năm 2020 : 4.806