Monday, 03/10/2022 - 09:27|

TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH “TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ”

Thực hiện Kế hoạch số 2653/KH-SGDĐT ngày 26/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về Kế hoạch tổ chức tập huấn giáo viên chương trình “Tư duy thời đại số” năm học 2021-2022.

Thực hiện yêu cầu của BTC lớp tập huấn và Phòng GDĐT Võ Nhai, ngày 29/12/2021 trường THCS Đông Bo nghiêm túc triển khai tập huấn 8 modul trong chương trình “Tư duy thời đại số” tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại đây, các thầy cô được cung cấp những nội dung kiến thức và kỹ năng xoay quanh các chủ đề như: danh tính số và dấu chân số trên môi trường mạng, bảo mật và quyền riêng tư, giao tiếp trực tuyến tích cực và nhận biết các rủi ro,…

Qua 8 modul, mỗi modul được thiết kế theo trình tự logic, có tính tương tác cao với tài nguyên học tập sinh động, các thành viên trong nhà trường có thể trao đổi thực hành ngay các câu hỏi trắc nghiệm trong suốt bài giảng.

Với cách truyền tải thông tin ngắn gọn, mạch lạc và sáng tạo cô Triệu Xuyên đã hướng dẫn và giúp các thầy cô ghi nhớ kiến thức thông qua các câu chuyện, video tình huống thực tế, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trực tuyến và phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng một thế hệ công dân số vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Nguồn:thcsdongbo.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 5.684