Saturday, 17/04/2021 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 22/12

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Ngày 22/12/2020, trường THCS Đông Bo do đồng chí Vũ Mạnh Đông - Hiệu trưởng - Trưởng đoàn, các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu của nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hai gia đình chính sách: Ông Nguyễn Đức Đạt thuộc diện chất độc da cam trên địa bàn xóm Thắng Lợi, ông Phan Thanh Đa thuộc diện chất độc da cam ngụ tại xóm Mỏ Đinh, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các đồng chí có công với cách mạng đã anh dũng chiến đấu vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi, trao quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các ông và gia đình.

Các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của nhà trường đối với người có công với quê hương đất nước.

Một số hình ảnh 

Hình ảnh có thá» có: 7 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Tác giả: Hoàng Thị Thu Hảo
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990