Saturday, 17/04/2021 - 00:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Căn cứ vào hướng dẫn số 93-CV/HDĐ huyện Võ Nhai ngày 22 tháng 2 năm 2021 của Hội đồng đội huyện Võ Nhai V/v triển khai ngày hội” Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Căn cứ kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên năm học 2020 - 2021 của BCH đoàn TN trường THCS Đông Bo; Kế hoạch chương trình công tác đội, phong trào thanh thiếu nhi trong trường học năm học 2020 - 2021 của Liên đội THCS Đông Bo và sự nhất trí của BGH nhà trường.

Hôm nay, hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước, Liên đội THCS Đông Bo long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2021. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn TN, Liên đội THCS Đông Bo đã tổ chức phong trào: Thi đấu thể thao, tìm kiếm tài năng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đội viên, đoàn viên thanh niên của chi đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.

Tới dự có thầy Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ, HT nhà trường, thầy Hoàng Văn Thái - PHT nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai Loan - Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và 217 em học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ mít tinh trọng thể này.

90 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và của tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Để tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ đoàn viên đi trước, các em học sinh của trường đã mang đến cho buổi lễ những điệu múa, những lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ, anh chị, thầy cô, bạn bè. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ mãi mãi được các thế hệ học sinh của chúng ta phát huy và tô thắm hơn.

Một số hoạt động nhân dịp 26/3

Thi đấu giao hữu giữa khối 8 và khối 9

Múa:"Cô Tấm ngày nay" - Chi đội 8A

Song ca:"Tình bạn" - Chi đội 6B

Tiết mục: "Thanh niên Việt Nam làm theo lời Bác" - Chi đội 8B

Múa:"Tiến bước lên Đoàn" - Chi đội 7A

Tấu hài và vẽ tranh - Chi đội 6A

Tiết mục đơn ca của Thu Hằng - Chi đội 9A

Múa dân vũ - Chi đội 7B

Múa dân vũ - Chi đội 9B

Trao giải " Cầu thủ xuất sắc" trong thi đấu TT

Trao giải: "Thủ môn xuất sắc" trong thi đấu TT

Các cá nhân và tập thể nhận giải thưởng "Tìm kiếm tài năng" trong buổi lễ.

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990