Monday, 26/10/2020 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, Trường THCS Đông Bo long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Đến dự với buổi Lễ:

Về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Hoàng Văn Tài – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã tràng Xá và các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể xã.

Đại diện các xóm có đồng chí Chu Thị Hà – Trưởng xóm Là Đông

Về phía CMHS có các ông, bà là Ban đại diện CMHS của trường.

Nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp bà Vũ Thị Việt Hà, cư trú tại khu dân cư Miếu Nổi; Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, bằng tấm lòng hảo tâm của mình đã dành tặng 10 chiếc xe đạp và 30 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Thầy giáo Đường Văn Sơn – nguyên là giáo viên của trường, mới được nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/5/2020 có dành tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Năm học 2019 – 2020 là năm học Tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo tinh thần Luật GD năm 2019.  Tiếp tục tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả công tác. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng của học sinh. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện địa phương, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Cũng là một năm đặc biệt biệt nhất trong lịch sử khi mà cả thế giới phải gồng mình đối diện với dịch bệnh Covid-19 vô cùng phức tạp, diễn biến khó lường, học sinh phải nghỉ một thời gian dài để phòng chống dịch bệnh tại gia đình.

Bên cạnh sự sự nỗ lực, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn của thầy và trò, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Võ Nhai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tràng Xá; Sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ trong công tác giáo dục học sinh của Ban lãnh đạo các xóm trong địa bàn; Hội CMHS đã giúp cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thị Chín - BTCB - HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết
 
Đ/c Hoàng Văn Tài - CHủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và động viên thầy trò nhà trường

 

Bà Vũ Thị Việt Hà - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh nghèo

Thầy Đường Văn Sơn - nguyên GV của trường tặng quà cho học sinh nghèo

 

Nhãn
Khen thưởng học sinh
Khen thưởng thầy cô

 

Đại biểu và nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 94
Tháng 10 : 414
Năm 2020 : 4.806