Thứ bảy, 20/04/2024 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

HỌP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 52-HD/HU, ngày 21 tháng 11 năm 2021 của Huyện uỷ Võ Nhai về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cá nhân, cán bộ lãnh đạo quản lý.

Thực hiện Công văn số 418-CV/HU ngày 11/11/2021 của Huyện uỷ Võ Nhai về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cá nhân, cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2021

Ngày 30 tháng 11 năm 2021 chi bộ trường THCS Đông Bo tổ chức họp đánh giá, phân tích chất lượng đảng viên năm 2021 với mục đích kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm để các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

Tham dự buổi họp có mặt đông đủ các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Tại đây, Chi bộ đã được nghe đồng chí Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung Kế hoạch số 28-KH/ĐU, ngày 15/11/2021 của Đảng ủy xã Tràng Xá về hướng dẫn việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2021 và một số văn bản hướng dẫn của cấp trên. Sau đó các đồng chí đảng viên trong chi bộ trình bày bản tự kiểm điểm và mức xếp loại của cá nhân mình. Chi bộ tiến hành nhận xét những ưu, khuyết điểm những mặt mạnh và mặt còn hạn chế của từng cá nhân và tiến hành xếp loại chất lượng đảng viên cho từng đồng chí.

Buổi họp đã diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công. Kết quả đạt được: 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh đề nghị cấp trên khen thưởng.

Một số hình ảnh trong buổi họp

Nguồn:thcsdongbo.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 2.373