Saturday, 17/04/2021 - 00:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Từ ngàn xưa, "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu Muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Đông Bo đã long trọng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Đến dự hội thi có cô Nguyễn Thị Chín - HT, thầy Hoàng Văn Thái - PHT, thầy Hà Văn Thảo - CT công đoàn, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Ngoài ra, các em học sinh phụ huynh đại diện các lớp cũng có mặt đông đủ để tham dự hội thi hết sức ý nghĩa này.

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Hoàng Thị Thu Hảo - TPT, các em học sinh ở các chi đội đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với hội thi lần này có rất nhiều tiết mục đã được tập luyện và chuẩn bị chu đáo để tham gia như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ… mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nhà giáo VN Các tiết mục ấy không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Cuối hội thi, các tiết mục đạt giải đã được Ban tổ chức lựa chọn để trao thưởng và những bó hoa tươi thắm dành cho tập thể và cá nhân các thầy cô giáo và học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bằng những lời ca, điệu múa của mình, qua hội thi các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990