Saturday, 17/04/2021 - 00:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

GẶP MẶT CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện theo sự điều động CBQL ngành giáo dục của UBND huyện Võ Nhai, năm học 2020-2021 đ/c Nguyễn Thị Chín nguyên HT trường THCS Đông Bo được điều động giữ chức vụ HT trường THCS Lâu Thượng là một trong những trường trọng điểm chất lượng của huyện nhà.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Hôm nay ngày 18 tháng 12 năm 2020 đựơc sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tràng Xá, Chi bộ, BGH, Công đoàn cùng toàn thể CBGV, NV trường THCS Đông Bo tổ chức lễ “Tiễn cựu nghinh tân” buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho các trường bạn như: THCS Tràng Xá, TH Đông Bo, MN Đông Bo, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường… đã dành nhiều tình cảm sâu sắc đối với đ/c Nguyễn Thị Chín.

Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này, thay mặt chi ủy chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Hoàng Văn Thái – PHT nhà trường chúc mừng đ/c Chín đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết ở trường THCS Đông Bo. Quá trình công tác lãnh đạo tại đơn vị của đ/c trong 5 năm qua đã duy trì ổn định về chất lượng. Trước hết, cá nhân đ/c là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là người có thể nói là chị cả, là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CBGV và NV trong nhà trường. Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của đ/c. Là nhà quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đ/c đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường lâu dài bền vững rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả đã giúp nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, đ/c luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở, và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, đ/c luôn quan tâm sâu sát, 5 năm qua chưa phải là chặng đường dài những cũng không thể kể hết được công lao đóng góp của đồng chí đối với đơn vị. Nhân buổi liên hoan chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Chín, BGH cùng toàn thể hội đồng nhà trường gửi lời chúc đồng chí và gia đình sức khỏe hạnh phúc và thành đạt. Chúc đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị mới!

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 
 
 
 
 
 
Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990