Friday, 04/12/2020 - 00:33|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 VÀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY GV CHUYỂN CÔNG TÁC

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập;

Thực hiện hướng dẫn số 363/ LĐLĐ, ngày 03/9/2020 của Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai V/v Hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trong năm học 2020-2021;

Thực hiện công văn số 777/PGDĐT-Ktr, ngày 14/9/2020 của Phòng GDĐT Võ Nhai về triển khai một số hoạt động đầu năm học.

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021. Chiều ngày 15/10/2020 trường THCS Đông Bo đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Chín – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Thái – Phó bí thư chi bô, PHT, đồng chí Hà Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV của nhà trường.

Hội nghị đã nghe dự thảo các báo cáo: Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và Kế hoạch nhiệm vụ giáo dục năm học 2020-2021; Báo cáo Kết quả thực hiện công tác tài chính năm học 2019-2020 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020-2021; Báo cáo Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2020-2021; Báo cáo kết quả công tác Công đoàn năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021; Báo cáo xây dựng quy chế làm việc của đơn vị năm học 2020-2021; Ngoài ra, hội nghị cũng được đoàn chủ tịch thông qua một số quy chế như Quy chế hoạt động; quy chế dân chủ; quy chế thi đua của nhà trường; ...

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Chín đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị

Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác,… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sau buổi hội nghị cán bộ công chức, viên chức, trường THCS Đông Bo đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác mới. Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu cô Nguyễn Thị Chín bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc các thầy cô chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Đông Bo.

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các thầy cô với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường THCS Đông Bo xin chúc các thầy cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

Năm 2020 : 5.293