Monday, 03/10/2022 - 07:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kế hoạch công tác Đoàn năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Đoàn xã Tràng Xá và Chi bộ trường THCS Đông Bo, hôm nay ngày 28/05/2022 cùng với tinh thần háo hức của tuổi trẻ cả nước mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ trường THCS Đông Bo phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 8 đội viên tiêu biểu thuộc hai chi đội 9A và 9B.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh Hoa - Đảng ủy viên - Ủy viên BCH Huyện đoàn - Bí thư Đoàn xã Tràng Xá, đồng chí Vũ Mạnh Đông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Thái - Phó Bí thư chi bộ - Phó HT nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên giáo viên và học sinh đã có mặt đông đủ tại buổi lễ long trọng này.

Tại đây các đoàn viên đã được lắng nghe đồng chí Nông Thị Bích Thiệu - Bí thư đoàn TN nhà trường tóm tắt quá trình phấn đấu của đoàn viên. Trong năm học 2021- 2022, chi đoàn trường THCS Đông Bo rất vinh dự kết nạp được thêm 17 đồng chí đoàn viên mới, được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Kết nạp vào ngày 26/3/2022 - chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết nạp được 09 đoàn viên chính thức.

Đợt 2: Kết nạp vào ngày 28/5/2022, gồm 8 đoàn viên là Chu Văn Anh Bảo; Triệu Thị Hoàn; Trần Thiếu Phông; Sùng Văn Trường; Hoàng Quốc Việt; Lê Thị Như Quỳnh; Hà Thị Quỳnh và Hoàng Văn Tiệp.

Các đoàn viên trên đều đủ tiêu chuẩn như hạnh kiểm Tốt, học lực Trung bình khá trở lên; độ tuổi đủ từ 15 tuổi trở lên, có tinh thần ham học hỏi, có nhiều cố gắng trong học tập, thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường lớp, tham gia nhiệt tình các hoạt động của Liên đội, chi Đoàn và nhà trường phát động. Được Chi đoàn giới thiệu, xem xét, bồi dưỡng, thử thách, được sự đồng ý của Đoàn xã, của chi bộ trường THCS Đông Bo, 8 đoàn viên đủ điều kiện để trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, chân dung của Bác Hồ vĩ đại và toàn thể các đoàn viên, bạn Lê Thị Như Quỳnh thay mặt cho các đoàn viên mới xin hứa: Luôn luôn phấn đấu vì lí tưởng xã hội chủ nghĩa. Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn, chăm lo xây dựng tổ chức Đoàn; Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Đông đã chúc mừng, biểu dương những cố gắng, đóng góp của Chi đoàn, đoàn thanh niên trong thời gian qua. Cùng với đó đồng chí cũng gửi lời động viên sâu sắc tới tất cả các bạn đoàn viên, mong muốn các bạn cần phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện, luôn xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh

Tác giả: Trường THCS Đông Bo
Nguồn:thcsdongbo.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 47
Năm 2022 : 5.167