Saturday, 17/04/2021 - 01:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG BO NĂM HỌC 2020-2021

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/10/2020 Liên đội trường THCS Đông Bo tiến hành Đại hội Liên đội đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có cô Nguyễn Thị ChínBí thư Chi bô, hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 48 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019 – 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Đông Bo đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm và được Hội đồng đội tặng giấy khen “Liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện”. Chất l­ượng hoạt động giáo dục Văn - Thể - Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”. Trong năm học qua liên đội trường THCS Đông Bo cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái”. Bằng việc làm thiết thực cụ thể mỗi thiếu nhi làm một việc tốt cho các bạn đặc biệt khó khăn ở chi đội, liên đội mình như: Mua tăm ủng hộ người mù mỗi năm 2 lần...

Tại đại hội, các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động, ngoài ra Đại hội còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Tiếp theo, Đại hội cũng đã bầu ra 9 bạn trong BCH liên đội mới năm học 2020 – 2021, trong đó bạn Nguyễn Thị Vân – 6B được bầu là Liên đội trưởng của Liên đội.

Đại hội Liên đội trường THCS Đông Bo diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990