Monday, 17/01/2022 - 05:45|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU - TRƯỜNG THCS ĐÔNG BO

Được sự đồng ý của Ban Thiếu nhi, Ban Chỉ huy Liên đội, hôm nay ngày 9/10/2021, Chi đội lớp 9A đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, năm học 2021 – 2022. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2020 – 2021 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2021 – 2022.

Tới dự đại hội có thầy Hoàng Văn Thái – PHT, phụ trách chuyên môn cấp THCS, cô Hoàng Thị Thu Hảo – Cựu tổng phụ trách Đội, cô Nguyễn Thị Mai Loan – Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 9A.

Toàn cảnh Đại hội chi đội

Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2020-2021 là năm thiếu nhi Võ Nhai tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2020 - 2021, Chi đội 9A đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: Tiếp bước cha anh với các hoạt động: Giáo dục truyền thống; Giáo dục đạo đức, nếp sống. Chương trình Học tốt chăm ngoan với hoạt động Thi đua học tập - Vượt khó học tốt - Tìm hiểu khoa học. Chương trình Vui khoẻ, đoàn kết, vì cuộc sống bình yên và chương trình Xây dựng đội vững mạnh.

Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 9A đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2021-2022.

Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 9A đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Toàn Liên đội đều hi vọng Chi đội 9A sẽ gặt hái nhiều thành tích cao trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội trường THCS Đông Bo.

Ban chỉ huy chi đội nhiệm kỳ 2021-2022

Năm 2022 : 288