Monday, 26/10/2020 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2019 – 2020

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Đông Bo và để thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều ngày 31/10/2019 Chi đoàn giáo viên trường THPT Đông Bo tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kì 2019-2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Chín – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Thái – Uỷ viên chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Ngọc Thịnh - Bí thư đoàn xã Tràng Xá và 07 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn GV tham dự đầy đủ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019 do đồng chí Lê Thị Nụ – Bí thư chi đoàn CĐGV và đồng chí Hoàng Thị Vân – Phó Bí thư chi đoàn trình bàytrước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020. Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2019 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

Đồng chí Lê Thị Nụ đọc báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Chín – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Chín – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ qua phát biểu chỉ đạo: “Cần giữ vững truyền thống đoàn kết trong chi đoàn, xây dựng tốt nề nếp hoạt động đồng thời làm tốt công tác tham mưu với Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó đồng chí còn chỉ rõ trong phương hướng cần quan tâm tới một số nội dung sau: Việc bồi dưỡng đội ngũ ở hai khía cạnh với đoàn viên giáo viên về công tác giảng dạy, chất lượng tham gia các cuộc thi chuyên môn. Cần phải quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng nâng cao tỉ lệ Đảng viên trẻ trong CĐGV…”


Đồng chí Hoàng Ngọc Thịnh (khách mời) phát biểu tại Đại hội

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa mới năm học 2019 – 2020. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả, Đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Lê Thị Nụ - Bí thư

2. Đồng chí Hoàng Thị Thu Hảo – Phó bí thư

3. Đồng chí Nguyễn Thị Mại Loan - Ủy viên

 

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội chi đoàn CĐGV trường THCS Đông Bo nhiệm kì 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ CB-GV nhà trường trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường nói chung, CĐGV nói riêng trong nhiệm kì mới.

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 94
Tháng 10 : 414
Năm 2020 : 4.806