Saturday, 17/04/2021 - 00:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU - LỚP 9A TRƯỜNG THCS ĐÔNG BO

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 15/10/2020, tập thể lớp 9A đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 9A vinh dự có sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Thu Hảo – giáo viên Tổng phụ trách Đội; cô giáo Đặng Thị Hương – giáo viên chủ nhiệm lớp 9A cùng 32 bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội.

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội

Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019 – 2020. Năm học vừa qua, Chi đội 9A đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện ... Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật, bảo vệ môi trường và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng thời nhất trí bầu ra 4 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Chu Hương Ly, Nguyễn Diệu Ly, Nguyễn Thị Luyến, Nguyễn Thị Khánh Khôi

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 9A đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Xin chúc mừng tập thể lớp 9A đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Đông Bo sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Một số hình ảnh của Đại hội

 

 

 

Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 110
Năm 2021 : 990