Saturday, 17/04/2021 - 01:23|

TỔ KHTN THAO GIẢNG HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn 26/3, tổ KHTN trường THCS Đông Bo đã tổ chức thao giảng học kì II, với các tiết dạy tự chọn phù hợp với chủ đề, với bộ môn.

Đợt thao giảng bắt đầu từ tuần 3 đến hết tuần 4 tháng 3 năm 2021 và được tất cả các giáo viên trong tổ tham gia nhiệt tình, có sự đầu tư, chuẩn bị công phu vào tiết dạy, tổ chức các giờ học một cách sáng tạo, có hiệu quả cao. Nhiều tiết dạy đã ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng giáo án điện tử phù hợp, tạo hứng thú cho các em tham gia vào giờ học.

Đây là dịp để mỗi giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy.

Có lẽ, sau khi kết thúc phong trào mỗi giáo viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Năm 2021 : 990