Sunday, 25/10/2020 - 11:23|

THAO GIẢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2019 - 2020, trong tháng 10 và tháng 11, tổ Tự nhiên trường THCS Đông Bo đã tổ chức thao giảng các bộ môn: Toán, Vật lý, Sinh học…

Ngày 23/10 tại phòng B2 đã diễn ra giờ thao giảng môn sinh học của cô Nông Thanh Thùy với chủ đề “Thực hành quan sát một số thân mềm”, nội dung thuộc chương trình giáo khoa môn Sinh học lớp 7.

Học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên được phân chia thành nhiều nhóm, thảo luận về các chủ điểm của nội dung bài học, và chủ động tìm hiểu kiến thức thông qua việc thực hành quan sát mẫu một số thân mềm trong thực tế.

Thao giảng môn Toán học vào sáng ngày 4/11 của thầy Nguyễn Văn Đích nhận được đánh giá cao từ các thầy cô giảng dạy môn Toán học trong tổ.

Hai tiết thao giảng môn Toán ngày 7/11 (Một tiết do cô Triệu Thị Thanh Xuyên thực hiện và một tiết do cô Nông Thị Bích Thiệu thực hiện) rất ấn tượng với các đồng nghiệp trong tổ thông qua việc thiết kế bài giảng linh hoạt với những hoạt động nhóm thú vị dành cho học sinh.

Tác giả: Tổ tự nhiên
Năm 2020 : 4.709