Friday, 16/04/2021 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động tháng 11, Ban giám hiệu trường THCS Đông Bo cùng hai tổ chuyên môn KHTN và KHXH xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể như sau: Thao giảng của các thầy cô, thi văn nghệ giữa các chi đội với chủ đề “Tri ân thầy cô”, thi đua dành nhiều giờ học tốt, ngày học tốt,…

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, từ ngày 10/11 đến này 19/11, trường THCS Đông Bo tổ chức thao giảng với các tiết dạy tự chọn của các thầy cô trong hai tổ. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT vào trong dạy học nhằm phát huy năng lực học sinh. Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, có nhiều điểm nhấn và đạt hiệu quả cao. Trong giờ học, học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, nắm bắt bài học tốt.

Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô học hỏi, trao đổi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn, qua đó tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực, bổ ích: Góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của giáo viên và đặc biệt đây cũng là dịp để thầy trò ngày càng gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình.

Một số hình ảnh

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongbo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 109
Năm 2021 : 989