Monday, 26/10/2020 - 22:59|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN VẬT LÝ 9

Ngày 28 tháng 5 năm 2020, tổ KHTN thực hiện tiết dạy chuyên đề môn vật lí lớp 9 theo hướng nghiên cứu bài học.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Thực hiện kế hoạch hoạch động chuyên môn của tổ KHTN trường THCS Đông Bo. Ngày 28 tháng 5 năm 2020, tổ KHTN thực hiện tiết dạy chuyên đề môn vật lí lớp 9 theo hướng nghiên cứu bài học, tiết 55: Sự phân tích ánh sáng trắng do thầy giáo Nguyễn Văn Đích dạy minh họa.

Về dự buổi hoạt động chuyên đề có đ/c Hoàng Văn Thái - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên trong tổ về dự đông đủ.

Qua chuyên đề giúp học sinh hứng thú học tập môn vật lí, các em chủ động và tích cực hơn trong việc xây dựng kiến thức cho mình, từ đó nâng cao chất lượng học tập và say mê môn vật lí hơn. Đồng thời tạo mối quan hệ đồng nghiệp thân thiện, cộng tác và học tập lẫn nhau. Các đồng chí giáo viên có dịp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học và có cơ hội hỗ trợ lẫn nhau về kĩ thuật dạy học; cách tổ chức và quản lý lớp học.

Ngoài ra, sinh hoạt chuyên đề dựa trên nghiên cứu bài học giúp CBQL, giáo viên trong công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ dạy học; xây dựng và rèn kỹ năng thiết kế kế hoạch dạy học phù hợp chuẩn kiến thức kĩ năng, đối tượng, điều kiện; kỹ năng tổ chức lớp học linh hoạt, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học nhằm phát triển tốt năng lực, phẩm chất học sinh …góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 4.806