Monday, 03/10/2022 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Bo

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC TỔ TỰ NHIÊN - MÔN TOÁN 8

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và của tổ Tự nhiên năm học 2020-2021, ngày 19 tháng 11 năm 2020 tại phòng học lớp 8B trường THCS Đông Bo, tổ Tự nhiên đã thực hiện bài dạy minh họa của buổi sinh hoạt chuyên đề chuyên môn theo nghiên cứu bài học học kì I năm học 2020-2021.

Sinh hoạt chuyên đề chuyên môn theo nghiên cứu bài học kết hợp nhằm:

- Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, đặc biệt những học sinh có khó khăn về việc học và cải thiện được kết quả học tập của học sinh.

- Tạo cơ hội cho giáo viên tự tin, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy học, giáo viên có cơ hội nhìn lại quá trình dạy, tự nhận ra những hạn chế của bản thân để điều chỉnh kịp thời. Quan hệ giữa giáo viên với học sinh gần gũi, thân thiện. Giáo viên biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của học sinh trong các giờ học. Bên cạnh đó, giáo viên có cơ hội phát triển chuyên môn một cách bền vững và quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên gần gũi, có sự cảm thông gắn bó, chia sẻ khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn.

Nội dung chuyên đề: Thực hiện tiết dạy minh họa “Tiết 21. Hình vuông tại lớp 8B, do cô giáo Nông Thị Bích Thiệu thể hiện.

Sau buổi học tchuyên môn đã tổ chức rút kinh nghiệm chuyên đề.

Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tác giả: admin
Nguồn:thcsdongbo.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 518
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 564
Năm 2022 : 5.684