Monday, 17/01/2022 - 04:15|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường – Tổ tự nhiên

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Tổ TN trường THCS Đông Bo đã tổ chức thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 từ 10/10/2021 đến ngày 25/10/2021.

Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Qua đó giáo viên sẽ nâng cao hiệu quả trong việc khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả và sáng tạo, thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Bên cạnh đó hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 của Tổ TN không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên trong tổ thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường.

Năm 2022 : 288