Thursday, 03/12/2020 - 23:15|

CHƯƠNG TRÌNH "TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2018 - XUÂN TÌNH NGUYỆN 2019"

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Chiều ngày 22/01/2019, Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Võ Nhai đã tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2018 – Xuân tình nguyện 2019” dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Đông Bo.

Tới dự chương trình, về phía Công an tỉnh Thái Nguyên có: đồng chí Đàm Quang Cương - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Đỗ Thị Thoa – Chủ tịch hội phụ nữ phòng An ninh đối ngoại, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Chi đoàn cùng 25 đoàn viên Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện đoàn Võ Nhai có đồng chí Tô Thị Thu Nhài - Ủy viên Ban thường vụ huyện đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Ủy viên ban thường vụ huyện đoàn, Bí thư chi đoàn Công an và một số đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Võ Nhai; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Đông Bo.

Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh vùng cao đến trường”, các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã trao tặng nhiều phần quà mang thông điệp yêu thương và giá trị nhân văn sâu sắc, thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của các em nhỏ vùng cao như: sách vở, máy lọc nước,...

Cô Nguyễn Thị Chín - Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường, cảm ơn tình cảm quý báu của đoàn dành cho thầy và trò trường THCS Đông Bo, những tình cảm đó vừa là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, vừa là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao và mong rằng những tình cảm này sẽ luôn hiện hữu để lan tỏa tới cộng đồng, đem lại hơi ấm cho các học sinh vùng cao trong mùa đông lạnh giá này.

Một số hình ảnh của chương trình

Năm 2020 : 5.290